เครื่องมือสร้างเว็บไซต์บน iOS

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์บน iOS

เมนู

สร้างเว็บไซต์ SMART บน iPhone

เวอร์ชั่น SMART ให้คุณได้ถึง 12 หน้า, สามารถตั้งค่ากราฟิกเพิ่มเติมได้และมีตัวเลือกเพิ่มขึ้นในราคาที่คุณสามารถเอื้อมถึง

คุณควรลองมันฟรี

เว็บไซต์อัจฉริยะโดย SimDif ได้รับการออกแบบให้เป็นศูนย์กลางของโลกดิจิตอลของคุณ

•สร้างปุ่มพิเศษเพื่อเชิญผู้อ่านของคุณให้อ่านหน้าใดหน้าหนึ่งในไซต์ของคุณหรือไปที่หน้า Facebook ของคุณ •คุณสามารถสร้างปุ่มเพื่อเชิญให้ใช้ Skype, Messenger หรือ WhatsApp ... เพื่อติดต่อคุณโดยตรง •ในเวอร์ชั่นสมาร์ทคุณสามารถเพิ่มความคิดเห็นในรายการบล็อกของคุณและจัดการพวกเขาได้จากแอพ SimDif ของคุณ

เว็บไซต์ SimDif ในเวอร์ชั่นสมาร์ทมันเป็นการลงทุนที่ดีทีเดียว

ในราคาที่เบามาก คุณสามารถสร้างเว็บไซต์นำเสนอที่มั่นคง ไซต์ SMART เป็นวิธีที่ดีในการสร้างสถานะออนไลน์ที่จริงจังสำหรับกิจกรรมของคุณ

ไซต์ SimDif SMART มีทุกสิ่งที่คุณสามารถหาได้ใน STARTER พร้อมกับคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม: •ใช้สูงสุด 12 หน้าในการสร้างเว็บไซต์ของคุณและเพลิดเพลินกับคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมาย เว็บไซต์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและมีประโยชน์มากขึ้นจะได้รับการชื่นชมจากผู้อ่านและ Google ของคุณ!

•รวบรวมสถิติระดับมืออาชีพเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเพื่อทำความเข้าใจพฤติกรรมของพวกเขาบนไซต์ของคุณโดยการติดตั้ง Google Analytics

•••

สร้างไซต์ Pro ของคุณด้วย iPhone

SimDif สร้างราคาที่ยุติธรรมสำหรับแต่ละประเทศ

SimDif มีวิธีพิเศษในการคำนวณราคา

SimDif | เป็นเครื่องมือที่สร้างเว็บไซต์ฟรีด้วยตัวเอง ที่ทุกคนสามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์ได้  เราหวังว่ามันจะมีประโยชน์ต่อผู้ใช้งานที่ปัจจุบันพกโทรศัพท์เหมือนปัจจัยที่5ของชีวิตไปแล้ว และหวังว่าผู้ใช้งานเราจะเพิ่มขึ้นทั่วโลกจึงได้เกิดการคำนวนราคายุติธรรมสำหรับแต่ละประเทศ แต่ละประเทศมีค่าครองชีพที่แตกต่างกันเราจึงพยายามสร้างสมดุลราคาให้เกิดความเท่าเทียมกันในแต่ละประเทศขึ้น หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้คุณสามารถ เยี่ยมชมหน้าของเราเพื่ออธิบายดัชนีพาริตี้กำลังซื้อของเราได้ที่นี่ และลิงค์ต่อไปนี้คือการแสดง ราคาของ SimDif ที่คุณอยู่ในโลก

สร้างราคาที่ยุติธรรมและแตกต่างกันสำหรับแต่ละประเทศ ...
สร้างราคาที่ยุติธรรมและแตกต่างกันสำหรับแต่ละประเทศ ...

ทำอย่างไรให้ Google หาเว็บไซต์ SimDif เจอ ?

เป็นเอกลักษณ์ของ SimDif คุณสามารถเปิดใช้งานผู้ช่วยการเพิ่มประสิทธิภาพ
เป็นเอกลักษณ์ของ SimDif คุณสามารถเปิดใช้งานผู้ช่วยการเพิ่มประสิทธิภาพ

SimDif | การเรียนรู้ให้เว็บไซต์ ปรากฎบน google

คุณรู้หรือไม่ว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ Google พยายามประเมินในเว็บไซต์ แล้วดึงข้อมูลมาแสดง มันจะเป็นประโยชน์หากคุณได้เรียนรู้มันก่อน มาเรียนรู้กัน

คำตอบส่วนใหญ่คือการจัดเรียงเนื้อหา:

หากคุณต้องการช่วยให้ Google เข้าใจว่าสิ่งที่คุณต้องการสื่ออะไรให้แก่คนที่เข้ามารับชมเว็บไซต์ของคุณ คุณต้องใส่เนื้อหาที่คิดว่าผู้อ่านสนใจและจะใช้คีย์นี้ในการค้นหา และ เป้าหมายของแอพเรา เพียงแค่ คลิก ก็ช่วยคุณได้ ในฟังก์ชั่นของ ผู้ช่วยการเพิ่มประสิทธิภาพ จะช่วยคุณในการจัดเรียงเนื้อหาและแนะนำให้คุณกรอกข้อมูล Meta tagsการใส่หัวข้อ การแสดงผลต่างๆว่าเมื่อค้นหาจะปรากฎอย่างไร SimDif จะช่วยให้ Google จดจำภาพธุรกิจของคุณได้ชัดเจน

เมื่อคุณเผยแพร่ไซต์ของคุณผู้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพจะแนะนำคุณให้ทำรายละเอียดที่คุณมองไม่เห็น แต่สำคัญให้สมบูรณ์

ต้องใช้เวลาเล็กน้อยเพื่อประสิทธิภาพที่สมบูรณ์เพื่อให้เว็บไซต์คุณปรากฎบน Google มันเป็นประโยชน์สำหรับเว็บไซต์คุณ เพื่อเป็นตัวช่วยคุณตรวจสอบการจะเผยแพร่สู่ออนไลน์คุณจะได้ไม่ลืมในประเด็นที่สำคัญบางประการที่คุณอาจจะมองข้าม เป็นการที่ดีที่คุณจะทำมัน เพียงคลิกเปิดตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และ คลิกลุกศรสีส้ม มันจะนำคุณไปยัง บล็อกหรือสิ่งที่คุณควรกรอกข้อมูล