เครื่องมือสร้างเว็บไซต์บน iOS

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์บน iOS

เมนู

เครื่องมือและคำแนะนำเล็กน้อยที่จะช่วยคุณในการสร้างเว็บไซต์ด้วยอุปกรณ์มือถือ

รีวิวจากคนที่เคยใช้แอพจริง

ทำไม การค้นหาการรีวิวของการสร้างเว็บไซต์แต่ละเว็บมันยาก มาดูกัน

90% ชองนักรีวิวมักจะรีวิวเข้าข้างเพราะมันเป็นธรุกิจ

ความสนใจหลักของผู้เขียนไม่ได้แจ้งให้คุณทราบว่าคุณพบบล็อกของพวกเขาในหน้าแรกของการค้นหาของ Google และคุณเปิดเว็บไซต์ที่มีลิงก์ที่พวกเขาให้ ตัวอย่างเช่น Wix ได้สร้างกลยุทธ์ส่วนใหญ่ในเรื่องนี้: มันเป็นเหตุผลว่าทำไมมันจึงออกมาเป็นส่วนใหญ่เป็นครั้งแรกแม้ว่ามันจะห่างไกลจากความเกี่ยวข้อง ไม่เพียง แต่เว็บไซต์ตรวจสอบเหล่านี้มักจะไม่น่าเชื่อถือเลยแม้แต่น้อยพวกเขามักจะให้ข้อมูลที่ผิดเกี่ยวกับวิธีการเลือกผู้สร้างเว็บไซต์

2 ความพยายามในการสร้างรีวิวที่เป็นประโยชน์ของแอปผู้สร้างเว็บไซต์

ผู้สร้างเว็บไซต์ iOS บทวิจารณ์ของแท้ และ web-builder-app.com ผู้เขียนบล็อกเหล่านี้ได้สร้างวิธีการที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจประเด็นสำคัญบางประการ:

นี่คือคำถามที่คุณควรถามตัวเองเมื่อคุณเลือกบริการเพื่อสร้างเว็บไซต์

•ใครบางคนที่สร้างเว็บไซต์เป็นครั้งแรกเพียงแค่ใช้แอพนี้จะเข้าใจว่าอะไรทำให้เว็บไซต์เป็นเว็บไซต์ที่ดี?

•แอพนี้คิดเพื่อช่วยให้มือใหม่สร้างเว็บไซต์หรือถูกออกแบบมาเพื่อขายฟีเจอร์เพิ่มเติมหรือไม่?

•เว็บไซต์ประเภทใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณ:
      - การปรากฏตัวบนเว็บนามบัตรออนไลน์ง่าย ๆ ?
      - เว็บไซต์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นประกอบด้วยหน้าเว็บที่จัดระเบียบอย่างดีจำนวนมากเพื่อนำเสนอธุรกิจของคุณ?
      - ร้านค้าออนไลน์ มีกี่ประเภทรายการ

• เธอรู้รึเปล่า? มากกว่า 80% ของผู้ที่เริ่มสร้างเว็บไซต์มักจะยอมแพ้ก่อนที่จะเผยแพร่ แม้ว่าพวกเขาจะจ่ายเงินก็ตาม ดังนั้นวิธีที่เกี่ยวข้องในการตัดสินผู้สร้างเว็บไซต์คือการพยายามประเมินโอกาสที่ผู้ใช้ใหม่จะได้เว็บไซต์จริงในวันหนึ่ง

คู่มือและบทแนะนำเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ที่ดี

คู่มือแนะนำ 3 แบบที่แตกต่างกัน :

=> อะไรทำให้เว็บไซต์ googlable รุ่นสั้นของวิธีการใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ SimDif การเพิ่มประสิทธิภาพทีละขั้นตอนคุณจะดีใจที่ได้ติดตาม Googlable.com

=> สร้างเว็บไซต์ที่ผู้เข้าชมจะชอบและ Google จะช่วยคุณโปรโมตเว็บไซต์ วิธีการ SimDif ใน 15 หน้าแต่ละหัวข้อที่อุทิศให้กับหัวข้อสำคัญตอบคำถามหลักที่ผู้ดูแลเว็บที่ประสบความสำเร็จต้องตอบ หากคุณยังใหม่กับการทำเว็บไซต์คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างถูกต้อง Write-for-the-web.simdif.com

=> โปรโมตเว็บไซต์ของคุณ คู่มือที่ครอบคลุมแนวคิดที่สำคัญเพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเริ่มต้นทำงาน มันอธิบายถึงกระบวนการคลาสสิกในการโปรโมตเว็บไซต์และเสนอเคล็ดลับสำหรับความสำเร็จ Promote.simdif.com

เครื่องมือสำคัญของ Google เมื่อคุณสร้างเว็บไซต์

มีแอพ SEO มืออาชีพมากมายที่นั่น แต่อาจเกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นด้วยพื้นฐานที่แท้จริงสิ่งที่ Google เสนอ กุญแจสำคัญมีดังนี้

Google Analytics : เข้าใจว่าผู้ใช้จริง 10 คนที่เรียกดูมากกว่า 4 หน้านั้นดีกว่าผู้เยี่ยมชมกว่า 1,000 คนที่มาถึงหน้าแรกของคุณและไม่คลิกที่ลิงค์ใด ๆ

•เทรนด์ - : เมื่อคุณรู้ว่านิพจน์ใดที่ค้นหามากที่สุดบน Google ให้ลองค้นหาช่องของคุณ: ระบุสิ่งที่เฉพาะเจาะจงกับสิ่งที่คุณทำและที่อาจไม่มีคำตอบมากมาย

Adwords - : การ ทดลองลองสิ่งใหม่ ๆ ทุกสัปดาห์อ่านบล็อกเกี่ยวกับ AdWords จับตาดูแคมเปญโฆษณาของคุณ ... หรือคุณจะขว้างเงินไปทางหน้าต่างดีกว่ามีโอกาสมากขึ้นที่ใครบางคนจะขอบคุณคุณ :-)